0912 826 096

Những lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Dù bạn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập cao hay chỉ để khẳng định vị thế của bản thân thì bạn vẫn thu được những lợi ích sau đây:

 

Thứ 1: Nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 1 trong những hệ đào tạo được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép. Vì thế, trong suốt quad trình học, tất cả các thí sinh đề được tiếp cận với 1 chương trình học chuẩn quốc gia.

 

Những lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

 

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là 1 trong số ít cơ sở được Bộ giáo dục giao chỉ tiêu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Do đó, mô hình học tại trường được kiểm soát rất cao về mặt chất lượng. Đội ngũ giảng viên đều được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Giáo trình được biên soạn dễ hiểu và chú trọng tới các buổi thực hành của sinh viên. Phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ giúp sinh viên học tập và nắm bắt được bài học nhanh nhất cũng như thành thục các thao tác, kỹ năng.

Thứ 2: Rút ngắn thời gian học

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình học dành cho những người đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên và có nhu cầu học thêm 1 văn bằng khác. Nếu như theo học Cao đẳng bạn phải mất tới 3 năm thì chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bạn chỉ cần học trong thời gian 2 năm. Sự rút ngắn thời gian đó giúp các thí sinh có thêm thời gian để tích luỹ kinh nghiệm công việc cũng như tự tin hơn vào kiến thức của mình.

Thứ 3: Tìm được công việc mới hấp dẫn hơn

Sau khi kết thúc thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn sẽ nhận được bằng Cao đẳng chính quy và có giá trị tương đương với những đối tượng học trực tiếp vào hệ cao đẳng. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thêm 1 cơ hội mới trong công việc, dễ dàng xin vào các cơ quan liên quan tới Y Dược nhe bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế,…

Trong bối cảnh nền kinh tế đang ngày càng phát triển, dân số đông nên nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của con người ngày càng cao. Điều đó khiến cho nhu cầu về lực lượng lao động ngành này rất lớn và tạo cơ hội cho các học viên, dù tốt nghiệp bất kì hệ đào tạo nào, học viên cũng sẽ không lo bị thất nghiệp.

 

Những lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

 

Vì thế, trong tình trạng cử nhân ra trường thất nghiệp đồng loạt, rất nhiều sinh viên sau khi ra trường đã học thêm văn bằng 2 để có thêm cơ hội viêc làm,tự chủ về kinh tế.

Để giải bài toán đó, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ GD&ĐT đã giao chỉ tiêu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với cơ chế xét tuyển không gây quá nhiều khó khăn cho thí sinh. 

Thứ 4: Thăng tiến vị trí

Nếu như bạn làm tại các cơ quan liên quan tới Y dược, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp các học viên dễ dàng được “nằm trong tầm ngắm” và được ứng cử các chức vị trong nơi công tác.

Chính bởi những quyền lợi trên mang lại nên lượng thí sinh tham gia xét tuyển rất lớn. Liên hệ tới Phòng Tuyển sinh của trường để được thêm chi tiết về hồ sơ xét tuyển:

Phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội:

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
Tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Websitehttp://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi