Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là bao lâu? Đây là câu hỏi được các thí sinh gửi câu hỏi về Ban tư vấn tuyển sinh nhiều nhất trong thời gian gần đây. 

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM?

Ngày nay có hàng nghìn sinh viên ra trường mỗi năm, điều này đặt ra một áp lực lớn cho xã hội. Phần lớn lượng sinh viên này có chất lượng thấp nên rơi vào tình trạng thất nghiệp và trở thành gánh nặng cho xã hội. Điều này dóng lên một hồi chuông cảnh bảo về tình trạng dạy và học tại các trường Đại học hiện nay. Cung quá nhiều trong khi cầu cần chất lượng. Để giải quyết vấn đề này, buộc các bạn sinh viên cần tìm được hướng đi mới cho bản thân bằng cách tìm ra một con đường mới mở ra cơ hôi sự nghiệp cho bản thân. Trong đó có việc học văn bằng 2 một ngành khác cụ thể là ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2. Đây quả thực là một cơ hội thực sự cho các bạn sinh viên đang trong tình trạng thất nghiệp.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông báo lịch khai giảng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên tất cả các ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước.

Thời gian khai giảng: Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Thí sinh đủ điều kiện đăng ký xét tuyển có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết. Thời hạn tuyển sinh cuối cùng đến ngày 15/12/2018.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ thông tin….

Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật hình ảnh Y học, Hộ sinh, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM bao gồm ?

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

 Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường nộp hồ sơ tại: 12 Trịnh Đình Thảo - Hoà Thạch - Quận Tân Phú - TP. HCM. SĐT tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898


Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018