Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội mới cho những sinh viên thất nghiệp

Trong những năm gần đây, số lượng cử nhân thất nghiệp sau khi ra trường đang là một con số báo động đối với toàn xã hội. Có trường hợp là sau khi ra trường không thể tìm được việc làm, cũng có những trường hợp tìm được việc làm nhưng không đúng với chuyên ngành mà họ đã học. Chính vì thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là giải pháp giúp thí sinh giải quyết được nỗi lo này. 

Việc thí sinh lựa chọn một ngành học khác sau khi đã có một tấm bằng Đại học, Cao đẳng là điều hết sức bình thường và ngành càng trở nên phổ biến. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này do các ngành nghề đã dần trở nên bão hòa khiến cho tình trạng thất nghiệp ngày càng nhiều. Tuy nhiên vẫn có một nhóm ngành luôn phát triển và luôn cần nguồn nhân lực rất lớn đó chính là ngành Dược,…đều đang ở tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng.

 

Cơ hội mới khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo như thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có được, ngành Dược hiện nay đang thiếu, nhất là những người được đào tạo bài bản để có thể đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, đào tạo và phát triển ngành càng cao của xã hội cũng như ngành dược đang phát triển ở Việt Nam hiện nay. Với chiến lược của nhà nước ta tới giai đoạn 2020, nhiều doanh nghiệp này đang đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu để xây dựng các nhà máy hoá duợc, chiết xuất để đáp ứng khoảng 80% nhu cầu thuốc ở trong nước và khoảng 20% nguyên liệu làm thuốc. Nên cơ hội cho các sinh viên ra trường học ngành Dược là cực cao trong vài năm tới.

Hơn nữa trong vài năm tới do sự gia nhập của Việt Nam vào các khối kinh tế chung như ASEAN – AEC đã giúp các doanh nghiệp phát triển nắm bắt lợi thế trên sân nhà. Và để đáp ứng nhu cầu này thì những chuyên viên tư vấn Y dược, trình dược viên hay nhân viên giám sát nghiên cứu lâm sàng… trong các công ty dược, bệnh viện hay trạm y tế thì học ngành Dược sẽ giúp bạn đón đầu và giúp bạn có công việc ngay khi ra trường, đồng thời có thu nhập cao mà nhiều người khác mong muốn. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2017.

 

 

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 • Các thí sinh phải tốt nghiệp các khối trường từ hệ Cao đẳng trở lên với các chuyên ngành khác như: Báo chí, kinh tế, kỹ thuật… và với khối ngành chăm sóc sức khỏe, như điều dưỡng, hộ sinh, xét nghiệm…
 • Cần phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (có thể sử dụng bản sao có công chứng của địa phương.)
 • Bảng điểm của Văn bằng 1 thuộc hệ Cao đẳng, Đại học (sử dụng bảng điểm có công chức xác thực của địa phương).
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Ảnh 3×4
 • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Một trong những thủ tục không thể bỏ qua trong quá trình xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

 • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng trở lên (bản photo có công chứng)
 • 02 Giấy khai sinh (bản sao có xác nhận của địa phương)
 • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
 • 02 Học bạ trung học phổ thông (bản photo có công chứng)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội:

Mọi ý kiến thắc mắc các em có thể gửi về trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Cơ sở tại TPHCM: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP HCM

Cơ sở tại Hà Nội: Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduoc.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018